วันที่ 1 กรุงเทพฯ (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ)
23.59 น.
พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ณ อาคารผู้โดยสารขาออก (ระหว่างประเทศ) ชั้น 4 ประตู 9 บริเวณ ISLAND-U สายการบิน AIR CHINA (CA) โดยมีเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ คอยต้อนรับ และอำนวยความสะดวกแด่ท่านก่อนออกเดินทาง
วันที่ 2 กรุงเทพฯ – หังโจว (CA716:04.20-08.55) – เมืองอี้อู – ศูนย์ค้าส่งเมืองอี้อู
04.20 น.
เหินฟ้าสู่ เซี่ยงไฮ้ โดยสายการบิน AIR CHINA เที่ยวบินที่ CA716 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
08.55 น.
เดินทางถึง สนามบินเมืองหังโจว เป็นเมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมืองหังโจว ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ 1 ใน 6 ของประเทศจีน จากนั้นนำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง
บริการท่านด้วย KFC ท่านละ 1 ชุด
นำท่านเดินทางต่อสู่ เมืองอี้อู (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง) เป็นเมืองค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร
บ่าย
นําท่านเดินทางสู่ ศูนย์ค้าส่งเมืองอี้อู ตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน มีพื้นที่ประมาณ 1.5 ล้าน ตร.ม. มีร้านค้ากว่า 5 หมื่นร้านค้า แบ่งเป็นโซนเป็นตึกใหญ่อยู่มากมาย สินค้าของเมืองอี้อูได้ส่งออกไปยัง 215 ประเทศและเขตแคว้นของโลก
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร
ที่พัก
โHENGSHENG INTERNATIONAL HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว
วันที่ 3 เมืองอี้อู – เมืองเหิงเตี้ยน – Hengdian World Studio – พระราชวังหมิงชิง – พระราชวังจำลองจิ๋นซีฮ่องเต้ – โรงภาพยนตร์ชิงหมิงซ่างเหอถู – ถนนคนเดินกวางโจวและฮ่องกง – โชว์การแสดงจำลองหนัง
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ เมืองเหิงเตี้ยน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที ) และนำท่านชม Hengdian World Studio เหิงเตี้ยนเวิลด์สตูดิโอ (ฮอลิวู้ดเมืองจีน) โรงถ่ายภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ด้วยทุนเริ่มต้นสองพันล้านหยวน บนพื้นที่ 164 เอเคอร์ ประกอบด้วย 2 โรงถ่ายขนาดมหึมา สร้างฉากจำลองสถานที่สำคัญหลายยุคสมัยของจีน เช่น พระราชวังในสมัยราชวงศ์หมิงและชิง, เทศกาลชิงหมิงที่ยิ่งใหญ่สร้างเท่าของจริง และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์สะท้านวงการ “THE HERO ,คนม้าบิน” และอีกกว่า 50 เรื่อง
และนำท่านเที่ยวชม พระราชวังจำลองจิ๋นซีฮ่องเต้ จำลองพระราชวังอาฝางกง เป็นพระราชวังของจิ๋นซีฮ่องเต้โดยพระราชวังแห่งนี้ถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาเชื่อกันว่ามีขนาดใหญ่กว่าพระราชวังต้องห้ามถึง 7 เท่า พระราชวังอาฝางกงนี้ถูกเผาทำลายโดยเซี่ยงอวี่หรือฌ้อปาอ๋องใช้เวลาในการเผาทำลายถึง 3 เดือนกว่าจะเผาทำลายได้จนหมดในปัจจุบันนี้ทางการจีนได้สร้างพระราชวังอาฝางกงจำลองขึ้นมาได้แค่บางส่วน
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร
บ่าย
นำท่านชม โรงภาพยนตร์ชิงหมิงซ่างเหอถู สถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5A ตั้งอยู่ในเขต Hengdian World Studio จุดนี้สามารถมองเห็นมุมมองทั้งหมดทั้งจากระยะใกล้และระยะไกลของโรงถ่ายเหิงเตี้ยน เป็นจุดชมวิวที่สำคัญมีลักษณะเฉพาะมีสนุกสนานเพลิดเพลินแตกต่างกันไปเช่น ภาพวาดเรือ สวยงามและวิจิตรงดงามบนซุ้มประตูสูงตระหง่านและดอกไม้บานสะพรั่ง
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร
หลังอาหารค่ำนำท่านชม ถนนคนนเดินจำลอง ถนนคนเดินกวางโจวและฮ่องกง จำลองเมืองโบราณต่างๆ ของจีนในยุคต่างๆ พร้อมชมการแสดงฉากหนังต่างๆ
ที่พัก
HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL HANGZHOU หรือเทียบเท่า 4 ดาว
วันที่ 4 เมืองเหิงเตี้ยน – อุทยานสรวงสวรรค์เสินเซียนจวี (กระเช้าขาขึ้น+ลงบันไดเลื่อน) – สะพานหรูอี้ – สะพานมังกร – สะพานลอยฟ้าข้ามภูเขา – สะพานบัวสวรรค์ – หังโจว
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ อุทยานสรวงสวรรค์เสินเซียนจวี (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง) หรืออุทยานสรวงสวรรค์แห่งเมืองไท่โจว (นั่งกระเช้าขาขึ้น+ลงบันไดเลื่อน) ซึ่งตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเซียนจู เมือง ไท่โจว มณฑลเจ้อเจียง พื้นที่นี้ สร้างขึ้นเมื่อปี 1998 มีพื้นที่รวม 22.32 ตารางกิโลเมตร สมัยโบราณพื้นที่ เสินเซียนจวี มีชื่อว่าภูเขาเทียนเหล่า หรือ เป็นที่รู้จักกันในชื่อภูเขาเว่ยเฉียง ซึ่งอยู่ในเทือกเขาภูเขาก๊กชาง โดยมียอดเขาหลักต้าชิ่งกังอยู่ที่ระดับความสูง 1,271 เมตร ที่นี่มีร่องรอยทางประวัติศาสตร์สืบย้อนไปถึงสมัยราชวงศ์ถังตอนปลาย และยังคงมีอนุสาวรีย์บนภูเขาในพื้นที่สวยงามที่เรียกว่า "เมืองแห่งเมฆหมอกในแสงสุริยันต์" ซึ่งจารึกไว้โดยนายอำเภอท้องถิ่นมณฑลเหอซือในสมัยเฉียนหลงของราชวงศ์ชิง ในบริเวณจุดชมวิวเสินเซียนจวีนั้นมีปริมาณโอโซนสูงมาก ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5 A โดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน มีชื่อเสียงด้วยธรรมชาติที่งดงามและวัฒนธรรม ที่นี่ไม่เพียงแต่มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สร้างสรรค์อย่างมหัศจรรย์ยังมีสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย, เช่น วัดโบราณ, สลักหิน, ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์และรู้สึกถึงความหนักแน่นของประวัติศาสตร์ได้ในเวลาเดียวกัน
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร
บ่าย
นำท่านเดินชม สะพานหรูอี้ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจีน ถูกออกแบบให้คล้ายกับตัวอักษรจีนคำว่าหรูอี้ เป็นสัญลักษณ์แห่งความมงคล คือสะพานแขวนข้ามหน้าผา ตั้งอยู่ที่หุบเขาเสินเซียนจวี ในมณฑลเจ้อเจียง เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อเดือนกันยายน 2020 มีโครงสร้างเป็นกระจกโค้งไปมาคล้ายกับเกลียวคลื่นที่พริ้วไหว เหมือนล่องลอยอยู่บนท้องฟ้า สะพานแขวนแห่งนี้มีความยาวถึง 100 เมตร และมีความสูง 140 เมตร ให้ท่านได้สัมผัสความผจญภัย และความสูง ชมวิวที่สวยงามอลังการ สัมผัสกับความตื่นเต้นรูปแบบใหม่ที่นี่ดูสักครั้ง
นำท่านชม สะพานมังกร ที่มีลวดลายคล้ายมังกร คดเคี้ยว และ สะพานลอยฟ้าข้ามภูเขา แขวนที่เชื่อมระหว่างสองหน้าผา อีกหนึ่งจุดทิวทัศน์ที่สวยงามหากมาในอุทยานแห่งนี้ซึ่งเป็นอีกจุดไม่ควรพลาด
และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ สะพานบัวสวรรค์ ให้ท่านสัมผัสความงาม ถ่ายรูปเช็คอินที่บรรยากาศราวกับอยู่บนสรวงสรรค์
สมควรแก่เวลานำท่านลงด้วยกระเช้า
จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ เมืองหังโจว (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง) เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมืองหังโจว ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ 1 ใน 6 ของประเทศจีน
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร
ที่พัก
HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL HANGZHOU หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
วันที่ 5 ล่องเรือทะเลสาบซีหู – ห้าง IN77( ร้าน POPMART ) – ถนนโบราณเหอฝั่งเจีย – สะพานกงเฉิน – ถนนโบราณเสี่ยวเหอ – หังโจว – กรุงเทพฯ (CA715 : 23.55-03.10+1)
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
นำท่าน ล่องเรือทะเลสาบซีหู ชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก มีเนื้อที่ 5.66 ตารางกิโลเมตร ความยาวโดยประมาณ 15 กิโลเมตร น้ำลึกเฉลี่ย 1.5 เมตร ชมโคมไฟ 3 โคมทับแสงในบึงน้ำลึก
นำท่านเดินทางสู่ ห้าง Hangzhou Hubin Yintai In 77 ซึ่งเป็นห้างใหญ่ที่อยู่ติดกับทะเลสาบซีหู ข้างในมีร้านเสื้อผ้าร้านอาหารต่างๆมากมาย ทั้งร้านหม่าล่า ปิ้งย่าง ช้อปปิ้ง ร้านPOPMART ร้านขายของเล่น ให้เลือก ช้อปได้อย่างเพลิดเพลินและนำท่านช้อปปิ้งต่อที่ ถนนโบราณเหอฝั่งเจีย เป็นถนนสายหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของหังโจวได้อย่างดี ถนนสายนี้มีความยาว 460 เมตร กว้าง 12 เมตร ในสมัยราชวงศ์ซ่งของจีนเมื่อ 880 กว่าปีก่อน ขณะที่เมืองหังโจวเป็นราชธานีอยู่นั้น ถนนเหอฝั่งเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการค้าในสมัยนั้น ถนนเหอฝั่งในปัจจุบัน ยังคงไว้ซึ่งสภาพดั้งเดิมของสิ่งปลูกสร้างโบราณส่วนหนึ่งแล้ว บ้านเรือนทั้งสองข้างทางที่สร้างขึ้นใหม่ ล้วนสร้างจากไม้และมุงหลังคาสีคราม มีลักษณะเรียบง่ายแบบโบราณ สองข้างถนนสายนี้ส่วนใหญ่เป็นร้านค้าทั่วไป
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร เมนูพิเศษ !! ไก่ขอทาน, หมูพันปี
บ่าย
นำท่านชม สะพานกงเฉิน เป็นสะพานโค้งหินที่สูงที่สุดและยาวที่สุดในบรรดาสะพานโบราณ ในหางโจว สะพานนี้มีความยาว 98 เมตร และสูง 16 เมตรส่วนตรงกลางของดาดฟ้าจะแคบลงเล็กน้อยเหลือความกว้าง 5.9 เมตร สะพานนี้มีการนำโครงสร้างฐานรากเสาเข็มไม้มาใช้ และส่วนโค้งถูกสร้างขึ้นในแนวตั้งและร่วมกันในส่วนต่างๆ
นำท่านชม ถนนโบราณเสี่ยวเหอ เป็นถนนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ตั้งอยู่ที่จุดบรรจบกันของคลองปักกิ่งหางโจว เซี่ยวเหอ และแม่น้ำอวี๋หางถังเหอ ในบรรดาถนนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในหางโจว ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่มีรูปแบบดั้งเดิมที่สมบูรณ์ ตึกรามบ้านช่องตามแนวคลอง สะท้อนถึงสภาพความเป็นอยู่ของผู้คนในช่วงปลายราชวงศ์ชิง และสาธารณรัฐจีนยุคแรก ๆ ที่นี่ยังคงมีอาคารประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม ถนนและการเดินเรือในคลอง
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร ลิ้มรสเมนูพิเศษ...เซ็ตบะหมี่ราดซอสมันปู
สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินเพื่อกลับกรุงเทพฯ
23.55 น.
ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน AIR CHINA เที่ยวบินที่ CA715 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
03.10 น.+1
ถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ.........