วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินนอยไบ – เมืองซาปา – ตลาดเลิฟมาร์เก็ต – ซันพลาซ่า ซาปา สเตชั่น
09.00 น.
พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์สายการบิน VIETNAM AIRLINES (VN) โดยมีเจ้าหน้าที่ เลทส์โกกรุ๊ป ให้การต้อนรับ และ อำนวยความสะดวกในการเช็คอินให้แก่ท่าน
11.55 น.
นำท่านเดินทางสู่ สนามบินนอยไบ ประเทศเวียดนาม เที่ยวบินที่ VN610 (บริหารอาหาร และเครื่องดื่มบนเครื่อง)
13.50 น.
เดินทางถึง สนามบินนอยไบ ประเทศเวียดนาม หลังจากนั้นนำท่านผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง รับกระเป๋าสัมภาระ หลังจากนั้นออกเดินทางท่องเที่ยวตามรายการ
หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองซาปา (SAPA) เมืองเล็กๆ แห่งนี้เริ่มต้นเป็นเมืองแห่งการพักผ่อนเมื่อครั้งที่ฝรั่งเศสซึ่งปกครองเวียดนามอยู่ในขณะนั้นได้มาสร้างสถานีบนภูเขาขึ้นในปี พ.ศ.2465 จากนั้นจึงเริ่มมีชาวต่างชาติมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นประจำ เพราะอากาศดีและเงียบ พื้นที่ในซาปาเต็มไปด้วยนาขั้นบันไดท่ามกลางที่ลาดไหล่เขาที่ทอดตัวอย่างมีเสน่ห์ นอกจากนี้ยังมีเทือกเขาฟานสีปัน ที่สูงที่สุดในอินโดจีนที่ความสูง 3,143 เมตรระดับน้ำทะเล
อิสระท่านช้อปปิ้ง ตลาดเลิฟมาร์เก็ต ซาปา กลิ่นอายความโรแมนติกในแบบชนเผ่า หนุ่มสาวแต่งชุดพื้นเมืองมาพบรักและร้องเพลงโต้ตอบกันในคืนเดียว อีกจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวต่างพากันมาถ่ายรูปคือ บริเวณหน้าสถานี ซันพลาซ่า ซาปา สเตชั่น
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ที่พัก
SAPA CHARM HOTEL ระดับ 4 ดาวท้องถิ่นหรือเทียบเท่า
วันที่ 2 นั่งรถราง – นั่งกระเช้าไฟฟ้า – ยอดเขาฟานซิปัน – โมอาน่า ซาปา คาเฟ่– โบสถ์หินซาปา
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่าน นั่งรถราง (MOUNTAIN TRAIN) ใหม่สุดจากสถานีซาปา สู่สถานีกระเช้าเพื่อขึ้นยอดเขาฟานซีปันระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติระหว่างสองข้างทาง อีกทั้งยังได้เห็นวิวของทุ่งนาจากรถรางนี้ หมายเหตุ: รวมค่ารถไฟแล้ว
นำท่าน นั่งกระเช้าไฟฟ้า (CABLE CAR) เพื่อขึ้นสู่ฟานซิปันยอดเขาสูงสุดแห่งเวียดนามและในภูมิภาคอินโด เป็นกระเช้าไฟฟ้า 3 สายแบบไม่หยุดพัก ขนาดใหญ่จุได้กว่า 30 คน มีความยามประมาณ 6,200 เมตร หรือ ราว 6 กิโลเมตร
นำท่านเดินทางสู่ ยอดเขาฟานซิปัน (FANSIPAN) ท่านจะได้พบแลนด์มาร์คจุดที่สูงที่สุดมีข้อความ FANSIPAN 3.143 M หมายถึง 'คุณคือผู้พิชิตยอดฟานซิปันหลังคาแห่งอินโดจีน' ท่านยังจะได้ชมวิวพาโนราม่า 360 องศา พร้อมกับบรรยากาศหนาวเย็น หมายเหตุ: ไม่รวมค่ารถรางขึ้น-ลงยอดเขา ประมาณ 150,000 ดองหรือประมาณ 250 บาท/ขา
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร พิเศษ ... เมนูบุฟเฟ่ฟานซิปัน
บ่าย
นำท่านเช็คอินที่เที่ยวใหม่แห่งเมืองซาปา โมอาน่า ซาปา คาเฟ่ (MOANA SAPA CAFÉ) เป็นจุดถ่ายรูปใหม่แห่งเมืองซาปา มีการจำลองไฮไลท์ของที่เที่ยวแต่ละที่มารวมไว้ให้ท่านได้ถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มจำหน่ายให้ท่านได้พักดื่มเครื่องดื่ม และยังได้เพลิดเพลินกับสายหมอกจางๆ พร้อมกับบรรยากาศสุดฟิน
นำท่านถ่ายรูป โบสถ์หินซาปา อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของซาปาที่ต้องไปเช็คอิน เป็นโบสถ์หินที่สร้างขึ้นโดยชาวฝรั่งเศส เนื่องจากครั้งที่เป็นเมืองอาณานิคม มีชาวฝรั่งเศสมาอาศัยอยู่เมืองซาปาจำนวนมาก
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร พิเศษ ... เมนูหม้อไฟ + ไวน์แดง
ที่พัก
SAPA CHARM HOTEL ระดับ 4 ดาวท้องถิ่นหรือเทียบเท่า
วันที่ 3 เมืองฮานอย – แกรนด์ เวิลด์ ฮานอย
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
หลังจากนั้นนำท่านเดินทางกลับ เมืองฮานอย (HANOI) เป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนามในอดีตเคยเป็นเมืองหลวงของเวียดนามเหนือ ฮานอย หมายถึงตอนต้นของแม่น้ำ ตั้งอยู่ตอนต้นบนลุ่มแม่น้ำแดง เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2551 ได้มีการขยายเขตฮานอยไปอีก โดยครอบคลุมบริเวณมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า เพื่อรองรับการเติบโตของเมือง ระหว่างทางนำท่านชมสินค้า OTOP เยื่อไผ่
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย
นำท่าเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองฮานอย แกรนด์ เวิลด์ ฮานอย แลนด์มาร์กใหม่ที่กำลังมาแรงในฮานอย แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ การช้อปปิ้ง ศิลปะ และความบันเทิงแบบครบวงจร ด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและการตกแต่งสไตล์ยุโรป ทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยม ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูป ช้อปปิ้ง และคนที่อยากสัมผัสอีกมุมของฮานอยที่มีความร่วมสมัย
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ที่พัก
A25 HOTEL ระดับ 4 ดาวท้องถิ่นหรือเทียบเท่า
วันที่ 4 สุสานโฮจิมินห์ – ทำเนียบประธานาธิบดี – บ้านพักลุงโฮ – ทางรถไฟฮานอย – ถนน 36 สาย – ทะเลสาบคืนดาบ – สนามบินนอยไบ – สนามบินสุวรรณภูมิ
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านถ่ายรูปชมด้านนอกของ สุสานโฮจิมินห์ (HO CHI MINH MAUSOLEUM) ตั้งอยู่ที่จัตุรัสบาดิงห์ จัตุรัสกลางเมืองนี้เป็นที่ประธานาธิบดีโฮจิมินห์อ่านคำประกาศอิสรภาพเวียดนามจากฝรั่งเศสต่อหน้าชาวเวียดนามที่มาชุมนุมกันอยู่ในจัตุรัสมากกว่า 500,000 คน
นำท่านชม ทำเนียบประธานาธิบดี (PRESIDENTIAL PALACE) เป็นอาคารทรงโคโลเนียลสีเหลือง ที่ฝรั่งเศสสร้างขึ้นในปีค.ศ. 1901 เพื่อใช้เป็นที่ทำการของผู้สำเร็จราชการชาวฝรั่งเศสแห่งอินโด-ไชน่า ที่นี่เป็นสถานที่ทำงานของประธานาธิบดีโฮจิมินห์เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ ปัจจุบันเป็นที่รับแขกเมืองของเวียดนาม รอบๆ ทำเนียบมีสวนดอกไม้และสระน้ำ
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย
หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ทางรถไฟฮานอย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม. จุดเด่นของที่นี่คือทางรถไฟที่วิ่งผ่านย่านชุมชนที่อยู่อาศัย ทำให้เกิดภาพวิถีชีวิตที่แปลกตาและเป็นเอกลักษณ์ ท่านสามารถทดลองชิมกาแฟแท้ๆจากเวียดนามได้ที่นี่ อาทิ กาแฟนมเวียดนามที่มีความเข้มข้น กาแฟไข่นุ่มนวลหอมละมุน หรือกาแฟเกลือที่ให้ความรู้สึกแปลกแต่อร่อยอย่างบอกไม่ถูก (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม)
หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ถนน 36 สาย ช้อปปิ้งสนุกไม่มีเบื่อ ของพื้นเมือง งานหัตถกรรม และอาหารท้องถิ่น ครบจบในย่านเดียว นำท่านถ่ายรูป ทะเลสาบคืนดาบ จุดศูนย์กลางของฮานอยที่เปี่ยมด้วยตำนาน และเหมาะกับการเดินเล่นพักผ่อนกลาง
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางเช้าสู่ สนามบินนอยไบ เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง)
19.00 น.
นำท่านเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เที่ยวบินที่ VN617 (บริหารอาหาร และเครื่องดื่มบนเครื่อง)
21.05 น.
เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ ... พร้อมความประทับใจ