วันที่ 1 กรุงเทพฯ สนามบินดอนเมือง • ท่าอากาศยานคันไซ ประเทศญี่ปุ่น
09.00 น.
พร้อมกันที่ สนามบินดอนเมือง อาคาร 1 ชั้น 3 ประตู 1 สายการบินไทยแอร์เอเชียเอ๊กซ์ Thai Air Asia X (XJ) โดยมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน
12.00 น.
ออกเดินทางสู่ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดย สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ๊กซ์ (XJ) เที่ยวบินที่ XJ610 (ค่าทัวร์ไม่รวมค่าบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
19.30 น.
เดินทางถึง ท่าอากาศยานคันไซ ประเทศญี่ปุ่น พบการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ (เวลาท้องถิ่นที่ญี่ปุ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) หลังจากผ่านขั้นตอนของกรมศุลกากรเรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักและพักผ่อนตามอัธยาศัย
ค่ำ
อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย
พักที่
RINGU HOTEL AREA ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น
(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
วันที่ 2 วัดเบียวโดอิน • ถนนชาเขียว อุจิ • มิตซุยเอ้าเล็ต • เทศกาลประดับไฟนาบานาโนะซาโตะ
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านชม นำท่านชมวัดเบียวโดอิน แห่งอุจิเป็นมรดกโลกที่มีประวัติยาวนานหนึ่งพันปี โดยสิ่งที่มีชื่อเสียงในวัดแห่งนี้ได้แก่ศาลาหงส์ที่สวยสดงดงามและสวนที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นภาพสะท้อนให้เห็นถึงดินแดนสุขาวดีบนโลกนี้ ชมศาลาหงส์และอาคารพิพิธภัณฑ์โฮโชกังวัดเบียวโดอินซึ่งจัดแสดงของสะสมล้ำค่าอยู่มากมาย และรูปของหอ Hoodo หรือที่เรียกว่า หอนกฟินิกซ์ ซึ่งป็นอาคารหลักของวัดก็ได้ปรากฎอยู่บนหลังเหรียญ 10 เยนของญี่ปุ่น นอกจากนี้สามารถลิ้มลองชาเขียวอุจิในรูปแบบต่างๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว ขนมหวานได้ที่ร้านค้าทั้งสองฟากฝั่งของถนนชาเขียว ซึ่งเป็นถนนทางเข้าสู่วัดเบียวโดอินอีกด้วย (รวมค่าเข้าชม)
เมืองอุจิเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตชาเขียวชื่อดังของญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองแห่งนี้สามารถลิ้มลองชาเขียวอุจิในรูปแบบต่างๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว ขนมหวานได้ที่ร้านค้าทั้งสองฟากฝั่งของถนนชาเขียว เบียวโดอิน ซึ่งเป็นถนนทางเข้าสู่วัดเบียวโดอินอีกด้วย
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย
จากนั้น อิสระช้อปปิ้ง ณ มิตซุย เอ้าท์เล็ต ซึ่งเป็นเอ้าท์เล็ตขนาดใหญ่ ร้านค้ามากกว่า 100 ร้าน แต่ละร้านก็จะเป็นแบรนด์ขึ้นชื่อของทั้งญี่ปุ่น และต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น UNITED ARROWS แบรนด์ที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น , WEGO แบรนด์ดังของขวัญใจวัยรุ่นญี่ปุ่น หรือจะเป็น Champion , FILA เป็นต้น แบรนด์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลไม่ว่าจะเป็น COACH, NIKE, ONITSUKA TIGER, FURLA , LONGCHAMP , PAUL SMITH , PUMA , VANS , DIESEL , CALVIN KLEIN , TOMMY HILFIGER , ZARA , GAP เป็นต้น หรือจะเป็นร้านขายยา
จากนั้นเดินทางสู่ เทศกาลแสง สี เสียง นาบานาโนะ ซาโตะ (รวมค่าเข้าชม) เป็นหนึ่งในเทศกาลประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งมีไฟประดับมากกว่า 8.5 ล้านดวง ภายในสวนแห่งนี้มีการประดับตกแต่งไฟอย่างสวยงาม และมีทุ่งหญ้าขนาดใหญ่ที่นำไฟมาตกแต่งให้เหมือนท้องทะเลอีกด้วย อิสระให้ท่านเที่ยวชมตามอัธยาศัย บริเวณโดยรอบยังประกอบไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ นานาชนิด ให้ท่านเลือกทานได้อย่างอิสระตามอัธยาศัยอีกด้วย หมายเหตุ: เทศกาลประดับไฟจะเริ่มเปิดไฟ 18 ตุลาคม2568 เป็นต้นไป นอกช่วงเวลาดังกล่าวอิสระให้ท่านเที่ยวชมสวนดอกไม้ ภายในเทศกาลตามอัธยาศัยหรือสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม
เย็น
อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย
พักที่
GIFU / NAGOYA HOTEL AREA ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น
(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
วันที่ 3 หมู่บ้านชิราคาวาโกะ • ทาคาสึสกีรีสอร์ท • อิออนมอลล์
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านชม หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ ตั้งอยู่บนภูเขาในเขตจังหวัดกิฟุและโทยาม่า ประกอบไปด้วยบ้านเรือนที่มีอายุเก่าแก่กว่า 200 – 300 ปี กระจายไปในแนวเหนือ - ใต้ ตามที่ราบแคบๆ ที่ขนานไปกับแม่น้ำโชกาวะ สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวคือ หมู่บ้านโอกิมาจิ ซึ่งเป็นหมู่บ้านหลักและมีขนาดใหญ่ที่สุดในชิราคาวาโกะ นอกจากนี้ยังได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นหมู่บ้านมรดกโลกอีกด้วย ไฮไลท์หมู่บ้านแห่งนี้คือการเดินชมบ้านแบบกัสโชสึคุริ ซึ่งเป็นบ้านชาวนาโบราณอายุมากกว่า 250 ปี บ้านแบบกัสโชสึคุริ มีลักษณะพิเศษ คือเป็นบ้านแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งคำว่า กัสโช แปลว่า พนมมือ ตามรูปแบบของบ้านที่หลังคาชันถึง 60 องศา ลักษณะคล้ายสองมือที่พนมมือเข้าหากัน เพื่อป้องกันและรองรับหิมะทับถมในฤดูหนาวนั่นเอง โครงสร้างของบ้านก่อสร้างขึ้นโดยไม่ใช้ตะปู วัสดุก่อสร้างล้วนมาจากธรรมชาติ และบางบ้านเปิดเป็นร้านค้า ร้านขนมไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย
เดินทางสู่ ทาคาสึสโนว์ปาร์ค เป็นลานสกีและสโนว์บอร์ดขนาดใหญ่ มีเส้นทางหลากหลายระดับความยาก เหมาะสำหรับทั้งนักสกีมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ เป็นทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม และคาเฟ่บนยอดเขาก็มีที่นั่งบนระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มที่ มีกระเช้าลอยฟ้า, ลิฟต์, โรงเรียนสอนสกี, และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถพบกับกิจกรรมที่สนุกสนานอื่น ๆ เช่น สไลด์หิมะ สโนว์โมบิล ล่องแพหิมะ เดินบนหิมะ และสร้างกระท่อมหิมะคามาคุระอีกด้วย
หมายเหตุ : ราคาทัวร์ไม่รวมอัตราเช่าอุปกรณ์สกี สโนว์เสลด หรือครูฝึก ประมาณ 5,000 – 15,000 เยนต่อท่าน /
ไม่รวมค่าขึ้นกอนโดล่าและ TAKASU TERRACE
หมายเหตุ : กรณีที่ลานสกีปิด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม นำท่านชม เมืองทาคายาม่า เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ในเขตเทือกเขาฮิดะ ซึ่งยังหลงเหลือบรรยากาศของญี่ปุ่นในสมัยเก่า มีบ้านเรือนและร้านค้าตั้งแต่ในอดีตซึ่งยังได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี เมื่อเดินทางเข้ามายังเมืองแห่งนี้ยังคงเห็นว่ามีการสวมชุดยูกาตะหรือนั่งรถลากชมเมืองเป็นกิจกรรมที่ยังคงอยู่มาอย่างยาวนาน
นำท่าน อิสระช้อปปิ้ง ณ อิออน มอลล์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของญี่ปุ่น ที่มีสินค้ามากมายหลายชนิดในราคา ย่อมเยาให้ท่านเลือกซื้อได้อย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางและยา ซึ่งห้างอิออน มอลล์ นี้ เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่น เพราะสามารถหาซื้อสินค้าได้ทุกชนิดในแห่งเดียวได้เลย และทุกๆช่วงเทศกาลทางห้างก็มีการจัดโปรโมชั่นประจำฤดูกาลอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถนำสินค้าไปทำเรื่องยกเว้นภาษี โดยนำสินค้าที่ซื้อมาไปที่เคาน์เตอร์ TAX REFUND พร้อมกับแสดงใบเสร็จและพาสปอร์ตก็สามารถทำเรื่องยกเว้นภาษีได้เรียบร้อย
เย็น
อิสระหารค่ำตามอัธยาศัย
พักที่
GIFU / NAGOYA AREA ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น
(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
วันที่ 4 ปราสาทโอซาก้า • ช้อปปิ้งปลอดภาษี • ช้อปปิ้งชินไซบาชิ • สนามบินคันไซ ประเทศญี่ปุ่น • สนามบินดอนเมือง
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านสู่นำท่านชม บริเวณภายนอกปราสาทโอซาก้า ถูกสร้างขึ้นในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 16 ใช้เวลาก่อสร้างจนเสร็จสมบูรณ์ยาวนานมากว่า 16 ปี เป็นปราสาทขนาดใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของญี่ปุ่น แต่หลังจากนั้นปราสาทโอซาก้าที่ก่อสร้างขึ้นในยุคนั้นก็ถูกเผาทำลายไป และได้รับการฟื้นฟูขึ้นมาใหม่ในสมัยเอโดะ ส่วนตัวปราสาทก็ถูกสร้างใหม่หลังจากนั้น อิสระให้ท่านเดินเที่ยวชมตามอัธยาศัย ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ช่วงกลางเดือนมีนาคม – ปลายเมษายน บริเวณโดยรอบปราสาทสามารถเพลิดเพลินไปกับดอกซากุระที่แข่งกันผลิบานส่งผลทำให้โดยรอบปราสาทมีเสน่ห์และงดงามมากกว่าทุกฤดู (ไม่รวมค่าเข้าชมภายในปราสาท)
จากนั้นนำท่าน ช้อปปิ้งปลอดภาษี ณ ร้านดิวตี้ฟรี เป็นร้านค้าปลอดภาษี บริการสินค้าเพื่อสุขภาพ แบรนด์เนม เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว คนญี่ปุ่น นิยมรักษาสุขภาพด้วยการเพิ่มวิตามินให้แก่ร่างกาย จะเห็นได้ว่า วิตามินบำรุงร่างกายในประเทศญี่ปุ่นนั้น มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ส่วนเครื่องสำอางของประเทศญี่ปุ่นก็ไม่แพ้ที่อื่นๆเช่นกัน มีแบรนที่ขึ้นชื่อหลากหลายมากมายในญี่ปุ่น บริการที่ร้านปลอดภาษีนี้เช่นเดียวกัน
กลางวัน
อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
บ่าย
นำท่าน อิสระ ช้อปปิ้งชินไซบาชิ เป็นย่านช้อปปิ้งแห่งโอซาก้า ตั้งอยู่ใกล้กับนัมบะและโดทงโบริ เป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของย่านโอซาก้า ย่านชินไซบาชินี้มีระยะทางทั้งหมด 600 เมตร หากรวมย่านร้านค้าอื่นๆที่อยู่หัวและท้ายซอยก็จะเป็นย่านช้อปปิ้งที่มีความยาวราว 2 กิโลเมตร ย่านนี้ประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเครื่องสำอาง ร้าน 100 เยน ร้านยา ร้านปลอดภาษี ร้านแบรนด์เนม ไฮเอนและห้างดังต่างๆมากมาย จุดเริ่มต้นของย่านนี้จะอยู่ที่สะพานเอบิสึ ที่อยู่ตรงกลางโดทงโบริ ตรงข้ามกับจุดถ่ายรูปยอดฮิตป้ายกูลิโกะนั่นเอง
เย็น
อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินนาริตะ เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับประเทศไทย
20.45 น.
ออกเดินทางสู่ สนามบินดอนเมือง โดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (XJ) เที่ยวบินที่ XJ 611 (ค่าทัวร์ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
01.15 น.+1
เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม